Hai bên má của e như kiểu bị rỗ. ( do trước bị mụn dậy thì ) lỗ to. Có phương pháp nào làm se khít được không ạ.. nhìn ở ngoài trông to và nhiều hơn trong ảnh ạ. Mong được bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn điều trị bằng thuốc hầu như không có hiệu quả. Bạn nên đến các thẩm mỹ viện để được tư vấn các phương pháp điều trị mới bạn nhé! Chúc sức khỏe!