e 25 tuổi nay da em bị nứt ở hai bên đùi và Hai bên cánh tay vết rạn rất sâu và dài nhìn rất đáng sợ. Em muốn chữa trị rạn da nhưng không biết phải làm sao bác sĩ Tư vấn giúp em nên điều trị cách nào nhanh nhất mà không để lại sẹo vì giờ vết rạn em còn màu đỏ và chữa ở đâu là tốt. Chữa rạn da cần bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em em cảm ơn rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có vấn đề bị rạn da vì vậy bác sĩ khuyên bạn nên đi khám da liễu để được khám và điều trị nhé. Tuỳ vào mức độ rạn da của bạn, loại thuốc thì chi phí mới biết được bạn nhé Thân mến