Thưa các bác sĩ. Như này là bị sao ạ. Còn vài chỗ nữa nhưng chỉ đỏ chứ k có hạt nước như này ạ. Thấy bố e bảo k đau ạ. Bệnh này lây k ạ.
Trả lời:
Chào bạn Nếu sang thương này không đau có thể không phải là zona,ngoài vị trí này bố bạn có bị ở những vị trí khác không?vì chỉ nhìn sang thương mà không trực tiếp hỏi bệnh nên bác sĩ không thể chẩn đoán bộ bạn bị gì,tốt nhất bạn nên đưa bố tơi khám da liễu nhé,hạn chế đụng vô tránh nhiễm trùng cho bố bạn và hạn chế nếu có lây lan. Thân ái