lỗ chân lông em to, em đọc trên mạng là đắp mặt nạ lòng trắng trứng giúp se khít lỗ chân lông và nhiều cách khác nữa . bac si chi cách cho em yk
Trả lời:
Chào bạn Nguyên nhân đầu tiên khiến lỗ chân lông to là do nang lông tích tụ nhờn, cặn bẩn từ môi trường, mỹ phẩm… Chính vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất khi trị lỗ chân lông to là làm sạch da mặt đúng cách. Điều đó có nghĩa là tất cả các bước tẩy trang, rửa mặt, tẩy da chết định kỳ, dùng nước hoa hồng cân bằng da đều phải được đảm bảo. Một số lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp cho công cuộc trị lỗ chân lông to trên mặt nhanh chóng đạt được hiệu quả như ý: – Luôn tẩy trang trước khi rửa mặt để lấy đi bụi bẩn, lớp trang điểm cứng đầu trên da. – Rửa sạch mặt 2 lần mỗi ngày với sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bản thân. – Ngay sau bước làm sạch da, bạn nên dùng nước hoa hồng dịu nhẹ để cân bằng độ pH, se khít lôc chân lông và làm cho da hấp thụ tốt hơn các hoạt chất trong sản phẩm dưỡng da. – Tẩy da chết định kỳ 2-3 lần mỗi tuần để lấy đi lớp da già cỗi, xỉn màu, giúp da sạch sâu và hạn chế tình trạng da bị lỗ chân lông to ở mặt do nang lông bị bít kín. Nếu như bạn bị lỗ chân lông to trên mặt, vậy thì hãy làm quen với việc đắp mặt nạ hàng ngày để làm se khít lỗ chân lông nhanh hơn. Một số loại mặt nạ tự nhiên có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện tình trạng da mặt bị lỗ chân lông to như: – Mặt nạ từ lòng trắng trứng gà và dầu oliu – Mặt nạ từ nước ép cà chua – Mặt nạ từ mật ong và sữa chua Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các loại mặt nạ của các hãng mỹ phẩm chăm sóc da uy tín để se khít lỗ chân lông hiệu quả. Thân mến chào bạn