bác sĩ ơi, em có đi lấy nhân mụn ở spa, nhưng về nhà được 2 bữa nay,có vài chỗ mụn nó đỏ thâm, có vài chỗ mụn em nó bị bưng mủ lên xíu nhưng nó không gây em đau, chắc do da em nhạy cảm và làm độc nên nó bị bưng mủ vì vết thương xướt nhẹ trên tay em cũng hay bị bưng mủ, nhưng bác sĩ cho em lời khuyên gì hay em có nên chích lấy mủ ra hãy để nó tự nhiên nó tự khô và lành ak bác sĩ, hay em làm sao để mặt em không bị bưng mủ nữa và không bị sưng đỏ đỏ ấy bác sĩ, em nên vệ sinh mặt và chăm sóc như thế nào để nhanh hết để ăn tết ấy bác sĩ, mong bác sĩ giúp đở em, em rất cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không trực tiếp khám cho bạn nên không rõ tình trạng da mặt bạn thế nào. Nếu có bất kì vấn đề gì như vậy bạn nên đi tái khám để được kiểm tra, tránh tự điều trị gây ảnh hưởng đến da mặt Thân mến