chào bs, em bị mụn đầu trắng , em có đi khám ở bvdl 1 lần dc cho bôi gel belazin. em thấy có hiệu quả nhân mụn khô lại và trồi ra nhưng vẫn chưa hết, vậy giờ em mua gel đó bôi nữa có dc ko hay phải đi khám lại, tại muốn tiết kiệm , cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Belazin có thành phần là benzoyl peroxid, acid lactic, và kẽm. Có tác dụng trị mụn nhẹ và vừa. Bạn có thể sử dụng lại cũng được nhưng nếu không cải thiện hoặc lan rộng hơn thì nên đi khám ngay nhé Thân mến