Dạ em bị dị ứng với uống trị mụn . Da e rất khô , khô kiểu như bông tróc , như vậy e để bình thường thì liệu da e có thể hồi phục không? Hay em phải làm gì , làm cách cách nào ạ? ❤️
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể nói rõ thuốc bạn đang dùng là thuốc gì không?có phải là nhóm thuốc retinon hay không?nếu đúng nhóm này thì đây là tác dụng của thuốc làm bong tróc và khô da để có thể trồi nhân mụn lên,nếu thấy da quá khô bạn có thể sử dụng thêm một loại dưỡng ẩm,nhưng tốt nhất bạn nên xin ý kiến bác sĩ điều trị để dùng loại dưỡng ẩm phù hợp với da mụn. Thân ái