Em bị con ve chó cắn hồi sáng, làm em bị ngứa nổi mẫn như bị muỗi đốt vậy ạ.bây giờ em không còn ngứa, không còn nổi mẫn, chỉ hơi đỏ chổ vết cắn thôi ạ. Như vậy có nguy hiểm không ạ.em có bị truyền nhiễm bệnh gì không bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn bạn vệ sinh sạch sẽ chỗ vết cắn. hiện tại có bị nhiễm bệnh gì ha không thì chưa biết được bạn nhé. nếu có sốt sưng tấy đỏ chỗ cắn thì bạn đi bác sĩ nhé. thân chào!