E chào bs! vừa rồi da mặt e bị trầy e lấy thuốc đỏ bôi thì lấy nhầm cồn bsi bôi lên xong nó rất rát và nó bị 1 vết trắng bệt như cúc áo trên mặt e rất khó chịu và mất tự tin, bs cho e hỏi có phải e bị bạch biến hay chỉ là mất sắc tố da, e bị hơn 1 tháng nay rồi, ngày nào cũng bôi nghệ tươi lên chứ nhìn khó chịu lắm, e có đính kèm ảnh,bs xem xong cho e ít thông tin,e xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn, da mặt bạn chỉ bị mất sắc tố vùng da đó thôi, không phải bệnh bạch tạng, bạn yên tâm. Do đó, bạn tiếp tục chăm sóc da mặt, vệ sinh thường xuyên, tránh bụi bặm, ánh nắng mặt trời. Thân mến