em bị u tuyến mồ hôi. bị nhiều ở cằm và cổ. Em có khám tại bvdl rồi. nhưng bác sĩ bảo là sẹo lồi nhỏ ko phải u tuyến mồ hôi. nhưng thật ra có một số mụn lâu năm nặn ko đk để lại ít sẹo. nhưng đa phần là mụn nhỏ ko đau và có lan. không trị đk ko tiêm sẹo. em muốn hỏi bắn lazer có thể làm tiêu sẹo lồi và hết mụn thịt đk ko
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn, da bạn có tình trạng mụn xen kẽ với những sẹo mụn cũ. Trước tiên bạn nên điều trị dứt điểm mụn, sau đó mới điều trị sẹo bằng phương pháp laser. Thân mến