eDoctor
Câu hỏi:
E trị isotretinoin vừa xong,được 1 tuần,e muốn dùng lazer co2 trị sẹo thâm có được không.cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Các vết mụn trên mặt bạn đã khô hoàn toàn hay chưa?da đã lành hẳn chưa hay vẫn còn tổn thương do mụn, nếu các vết đã lành hẳn bạn có thể đến khám da liễu, bác sĩ sẽ tiếp tục tư vấn cho bạn về vấn đề trị thâm nhé. Thân ái
Tags:Da Liễu
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play