chào bác sĩ em bị chàm vùng bụng va lưng đã đi khám da liễu uông thuốc 20 ngày và vẫn không khỏi.e giờ có hiện tượng rất ngứa.xin hỏi bác sĩ có bài thuốc nam nào chữa không ạ.vì em nghĩ dùng thuôc tây không hợp.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ không khuyên bạn uống thuốc nam. Nếu bạn còn ngứa thì bác sĩ khuyên bạn nên đi khám ở bệnh viện Da liễu lớn để điều trị, hoặc tái khám tại cơ sở bạn đã khám để được kiểm tra lại là tốt nhất bạn nhé Thân mến