Chào bác sĩ, em bị chuẩn đoán là bị viêm da hoặc là tràm. Em điều trị nhiều nơi nhưng ko hết. Uống thì bớt nhưng ko tiến triển j thiên giảm. Ko biết các bác sĩ nào chuyên ngành đặc trị bệnh như thế này ko ạ. Và cho e hỏi bệnh này có di truyền sang con ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến khám ở cơ sở uy tín về Da liễu để được điều trị. Bạn có thể cho bác sĩ xem các đơn thuốc trước đây của bạn không. Nếu nguyên nhân là chàm thì thực sự không thể khỏi hết được, chỉ có thể điều trị triệu chứng của đợt đó thôi, vẫn có thể tái lại bạn nhé. Bố mẹ chị chàm thì con có thể có khả năng bị cao hơn người khác bạn nhé Thân mến