xin cho e hỏi là như theo hình là bị gì vậy bác sỹ. nhấn chỗ khác bình thường và không có gì khác lạ hay đau_khó chịu. biểu hiện bình thường, ko dau.khi ấn vào thì hơi khó chịu tí,giống như bị đau do bầm tím vậy.ngoài cái đó ra tất cả bình thường hết. cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Vị trí đó có rất nhiều nguyên nhân gây ra như thành bụng, các cơ quan trong bụng như ruột gan,..Không rõ là bị bao lâu rồi, bạn nên đi khám để được kiểm tra là tốt nhất nhé Thân mến