chào bác sĩ.hơn 1 tuần nay người tôi nổi hột đỏ.rất nhìu,và cực kỳ ngứa thuốc bôi vậy có hết không và cách nào để giảm tình trạng ngứa..xin cảm ơnkhông có mũ,và tôi cũng không bị sốt cho tôi hỏi đây có thể là chịu chứng của bệnh gì,nếu đơn thuần dùng
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đi khám da liễu để kiểm tra tình trạng nổi mẩn đó là gì vì bác sĩ không thấy tổn thương cũng như khám, khi đó sẽ được các bác sĩ khám và điều trị thuốc, có thể kết hợp cả thuốc bôi lẫn uống bạn nhé Thân mến