thưa bác sĩ, 2 tuần nay, con bị ngứa nách và 2 cánh tay, ban đầu thì nổi hột như ban, bây giờ thì lặn rồi, nhưng 2 nách thì rất ngứa, sưng và nheo da, tróc vảy trắng, cạo lớp vảy ra thì lở lõm 1 lỗ, và nổi nhiều hạch, như vậy là bị gì thưa bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng ngứa và nổi hạch vùng nách, bạn nên đi khám và kiểm tra, có thể có siêu âm thêm để được chẩn đoán chính xác và tìm nguyên nhân, lúc đó mới điều trị được cho bạn nhé Thân mến