Con e gần 3 tháng.trước đây từng bị nổi như vậy rất nhiều .e thoa kem như hình e gửi thì thấy hết Sau đó cứ bé ngủ mà dụi dụi vô mặt là lại nổi đỏ lên như hình. Ngady nào e cung phải thoa kem cen đó . Nhunge ko hết hẳn cứ thấy hết đỏ rồi mai lại đỏ lên lại Có cách nào trị dứt ko bác.
Trả lời:
Chào bạn Bé nổi mẩn đỏ như vậy có thể là chàm sữa, dị ứng, không biết bé có quấy khóc hay bỏ ăn gì không. bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và kiểm tra nhé Thân mến