da mặt em thường bị khô nổi hột hột lên. trước đó . tay em cũng bị e sức Dipolac lên hết nhưng bây gời em có thể sử dụng cho da mặt không ạ!
Trả lời:
Chào em Thuốc Dipolac chứa 3 hoạt chất: betamethasone dipropionate, gentamicin và clotrimazole. Thuốc có tác dụng điều trị nhiễm khuẩn da, nấm da, nấm kẽ tay chân, nấm móng, vẩy nến, viêm da do tiếp xúc, viêm da thần kinh, chàm, viêm da bã nhờn, viêm ngứa vùng hậu môn sinh dục. Do đó em không nên tự ý bôi thuốc đó lên mặt Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều tri cụ thể nhé Thân mến chào em