Bs ơi bị tăng sắc tố sau viêm thâm da trị dưỡng bao lâu mới khỏi ạ?và nên ăn uốn như thế nào để dưỡng da bs ạ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và thật sự về tăng sắc tố ( vết thâm ) thường cần thời gian khá lâu mới phai màu, có người khoảng 1-2 tháng tùy vào cơ địa mỗi người nên rất khó để nói chính xác là bao lâu, tuy nhiên thời gian này em hạn chế ăn thịt bò và rau muốn sẽ khiến vết thâm khó phai màu. Thân mến.