Bác sỹ cho cháu hỏi vs đc k ạ? Chau bị ngứa ở vùng bẹn ạ bh cháu thấy nó nổi sần aanf lên với nó nguyqas rát bong bong da ý ạ? Cháu nên dùng thuốc gì hả bsy?
Trả lời:
Chao em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em vừa có thể là viêm da dị ứng tiếp xúc hoặc là nấm vùng bẹn, em cần phải đi khám BS da liễu trực tiếp để thăm khám thì mới chẩn đoán xác định và dùng thuốc chính xác được, do cách điều trị cả 2 khác nhau và không nên điều trị khi chưa chẩn đoán chính xác bệnh, em nên đi khám sớm nhất có thể. Thân mến.