Dạ. chào bác sĩ ạ. hiện tại trên ngón tay của e. móng tay bị lõm ở ngón út và ngón trỏ. không biết là đang bị gì ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và nhìn hình tuy không rõ nhưng BS nghĩ em đang bị nấm móng, bệnh này em nên đi khám BS da liễu để BS thăm khám trực tiếp nhé, quan trọng là không được để tay mình lúc nào cũng ẩm ướt hoặc là công việc của em phải tiếp xúc với nước hay hóa chất nhiều thì sang thương sẽ khó lành, em nên đi khám BS da liễu càng sớm càng tốt. Thân mến.