Bác sĩ cho em hỏi những thành phần này trong 1 loại mỹ phẩm thì có tốt không ạ? Sử dụng lâu dài liệu có hại gì cho da và sức khỏe không ạ? Vaselin, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropyl Palmitate, Titanium Dioxide (10.0%), Kojic Dipalmitate, Tocopherol, Glycerin, Nonfat Dry Milk Extract, Phaseolus Radiatus Seed Extract, Colloidal Oatmeal, Ethylhexyl Methoxycinnamate (0.5%), Parfum, Avocado Oil Peg-8 Esters, Pearl Extract, Phenoxyethanol (0.3%)
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ tình trạng da hiện tại, tình trạng sức khoẻ hiện tại, có đang điều trị bệnh lý nào. Tuỳ loại da sẽ có loại mỹ phẩm thích hợp để sử dụng, và mục đich sử dụng. Bạn nên đi khám da trước khi được tư vấn sử dụng nhé. Thân mến