chào bác sĩ cho cháu hỏi..thuốc này dùng để làm gì..nếu dùng nó để chữa mụn vào tuổi dậy thì có có sao không thưa bác sĩ nó có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe cũng như là da mặt và có bị bắt nắng không..cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Tuỳ vào tình trạng da và mụn của mỗi người sẽ có phác đồ và liều lượng thuốc điều trị khác nhau. Khi bạn có vấn đề về mụn trứng cá tuổi dậy thì thì nên đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn điều trị. Không nên tự ý sử dụng thuốc nhé. Thân mến