Bác sỹ ơi khoảng một năm nay trên móng tay em xuất hiện một sọc mờ kéo dài từ chân móng đến cuối móng rộng khoảng 1mm em chưa từng bị chấn thương ở móng tay cái. Hôm nay em đọc trên mạng thì nó là dấu hiệu của ung thư hắc tố. E lo lắng qá. Xin bác sỹ cho em lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn Những dấu hiệu như móng tăng sắc tố như vậy không phải là dấu hiệu của ung thư hắc tố như bạn nghĩ cũng như là các thông tin không được xác thực như trên mạng bạn nhé. Thân mến