em đag bị mụn đầu trắng, có thể do em dùng cà phê để tẩy tế bào chết nên em bị kích ứng như thế, nhưng em có thể dùng benzoyl peroxide để thoa lên mặt như mọi người thường bảo ko vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đang có tình trạng dị ứng da do sử dụng những sản phẩm khác nhau, bạn không nên tự ý sử dụng thêm loại khác. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ tư vấn điều trị kiểm soát dị ứng da và mụn. Thân mén