chao bs .ngay 10.12 e co quan hệ nhung không sư dung bao cao su. sau 2 tuần e có nhưng dấu hiệu bất thường như đau đầu. sốt.... giống dấu hiệu nhiệm hiv vây hôm nay e Đi xét nghiệm liêu Có phát hiện ra bệnh không ah
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn có nguy cơ lây nhiễm HiV như quan hệ với gái mại dâm, bị kim tiêm đâm.. thì bạn cần đi khám ngay trongn 48h để dùng thuốc dự phòng, vì thời gian đã lâu rồi vì vậy thuốc dự phòng không có tác dụng nữa nhưng vẫn khuyến cáo bạn đi khám nhé Thân mến