2 bên mép của cháu cũng rát, nhưng không có máu hay lỡ gì cả chỉ là có vảy trắng thôi ạ. bữa tối nó sẽ không có nhưng sáng đến chiều là có. từ khi cháu có dùng cạo râu của ba cháu để cạo râu méo là có vảy đó ah. bacs sũ gúup cháu với. cháu có bôi mật ông nhưng không hét
Trả lời:
Chào bạn. Bạn chụp được hình tổn thương thì sẽ dễ tư vấn hơn. Bạn mô tả như vậy không rõ tổn thương như thế nào. Nếu mấy ngày không thấy đỡ thì bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu nhé. Thân mến.