chào bs. BS cho e hoi la ngay 10.12 e có quan hệ nhung không dùng bao cao su đên gần hết tuân thứ 2e có hiên tưởng sốt nhẹ khôanf một ngay đên 2ngay nó hêt sau đó cách 3 đến 4ngay nó trở lại nồng. va hôm qua e co sốt cao . đau họng và đau đầu đêm ngu co ra mồ hôi. vay bs cho e gởi đó co Phải là triêu chung lây nhiêm hiv ko ah
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Những triệu chứng ban đầu của nhiễm hiv giống như một đợt nhiễm siêu vi bình thường nên rất khó phân biệt. Khi bạn có hành vi không an toàn thì nên đi khám và xét nghiệm nhe. Thân mến