Dạ em năm nay 15 tuổi ... 1,2 tháng trước em bị dị ứng da với thuốc trị mụn nên bây giờ da của em rất tệ ... da em khô và nhăn đi ... liệu da của em có bị lão hoá? Nếu như da em đã bị lão hoá thì có khắc phục được không ạ? E có nên làm gì để da da hồi phục?? Nếu e hk làm gì để tự nhiên da của em có tự khoẻ lại như trước? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Với độ tuổi hiện tại của bạn, mức độ hồi phục của da vẫn còn tốt. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ đánh giá loại da và các sang thương mụn để tư vấn điều trị nhé. Thân mến