hi bác sĩ, hôm chủ nhật tối em có xông mặt với xả và chanh, sua đó em dùng bã cà phê để thoa lên mặt lấy tế bào chết, sau đó em rửa mặt và đắp mặt nạ nghệ mật ong và rửa mặt sạch, đến sáng thứ hai em dậy em thấy mặt em có nhiều vết đỏ đỏ trên mặt và cảm thấy ngứa ngứa trong đó bao gồm em bị nổi mụn đầu trắng hơi nhiều trên mặt, nó nổi một chỗ thì vài mụn, có chỗ thì khoảng 5 đến 6 mụn, nhưng nó làm em ngứa và hơi khó chịu,mặt em giờ sần và ngứa và có chỗ đỏ đỏ như mụn vậy ấy,em bị vậy hôm nay là đã ba ngày nhưng nó vẩn ngứa và nổi mụn đầu trắng như thế nhưng không nhiều, là em bị gì ấy bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn cho em để khuyên giảm nhé, cảm ơn rát nhiều ấy.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những mô tả của bạn, có thể bạn đã bị dị ứng da với một trong những chất mà bạn đã sử dụng để đắp lên mặt. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sỹ đánh giá trực tiếp và tư vấn điều trị. Thân mến