Thưa bác sĩ, tôi lâu nay thỉnh thoảng trên người có vài ba mụn ngứa, có mụ hết ngứa nhưng cà tháng không lặn, gan chàn chân dăm bữa nửa tháng cũng ngứa 5-6giây rồi thôi.Xin bác sĩ tư vấn, cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể chụp hình ảnh tổn thương bác sỹ mới tư vấn được Nếu có điều kiện bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào bạn