gel bôi trong hình điều trị sẹo tốt không ạ, thời gian điều trị sẹo thủy đậu khi dùng gel bôi đó là bao lâu ạ
Trả lời:
Chào em Thường tổn thương ngoài da của thủy đâu không để lại sẹo trừ những mun bi bội nhiễm tổn thương sâu Kem trị sẹo ContractIx ngay khi vết thương vừa đóng miệng bằng cách bôi trực tiếp. Bôi 2-3 lần mỗi ngày và duy trì liên tục trong ít nhất là 3 tháng. Nếu bôi không đều đặn, thiếu số lần hoặc cách nhật có thể không mang lại kết quả gì. Thân mến chào em