chào bác sĩ năm nay em 25 tuổi là nam. nhưng 1 năm trở lại đây e bị bệnh ngoài da giống hình rất ngứa e có sử dụng 2 loại thuốc kết hợp(geleBetacloge thuốc bôi + ketoconazole) thì thấy bệnh xuống nhưng đc khoảng tuần nó lại tái phát lại k hết đc, khi ngứa hình như có chảy 1 chút nước ra từ nốt ạ. xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ. e cám ơn bác
Trả lời:
Chào em Hình ảnh tổn thương da của em có thể em bi chàm ngoài da Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều tri cụ thể Thân mến chào em