Cho e hỏi e có thể uống thêm thuốc AHCC cùng lúc điều trị đc ko ạ?
Trả lời:
Chào em Tác dung của sản phẩm AHCC Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể Phục hồi và kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể để loại bỏ các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và di căn. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó em có thể xử dụng được Thân mến chào em