dạ em chào bác sĩ. bác sĩ cho em hỏi lúc đầu tay em bị mụn đinh rất to giờ nó vỡ ra thành như thế này, kèm theo đó là bị sốt theo bác sĩ em nen dùng thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Vết thương của bạn đang lan rộng, loét nhiều, có hiện tượng sốt thì bạn nên đi bệnh viện khám ngay đi để được kê toa thuốc kháng sinh kháng viêm, cắt lọc vết thương để điều trị bạn nhé Thân mến