Chào bác sĩ, cho em hỏi là phần đầu dương vật em có các hạt nhỏ như trong hình là bình thường hay có biểu hiện của bệnh nào không ạ ? nếu có thì bác sĩ có thể tư vấn cho em địa chỉ phòng khám hoặc bệnh viện nào uy tín tại tphcm không ạ, mong sớm nhận được hồi âm, cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh bạn cung cấp thì những hạt nhỏ quanh quy đầu gọi là chuỗi hạt ngọc dương vật thôi, hoàn toàn bình thường không phải bệnh, không ảnh hưởng chức năng sinh sản, nếu có chỉ là về thẩm mỹ. Bạn có thể đến bệnh viện Bình Dân khoa Nam khoa để kiểm tra nhé Thân