Bác sĩ ơi, sữa rữa mặt nivea bùn khoáng men ấy, nó có tốt với da mặt không bác sĩ ??? em dag sử dụng srm nghệ thái dương nhưng sao em thấy nó ko sạch lắm mà nó lại làm da em ngứa ngứa???
Trả lời:
Chào bạn nếu bạn thấy ngứa khi sử dụng sữa rửa mặt thì nên ngưng và chuyển loại khác bạn nhé. Sữa rửa mặt nivia cũng là loại có uy tín, bạn có thể sử dụng nhé Thân mến