xin chào bác sĩ, cách đây một thời gian tôi có về nhà một người bạn chơi. lúc đó tôi đã do vui mà nhảy xuống con lạch bùn để bắt cá. mấy hôm sau thì tôi bắt đầu bị nấm bẹn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này chữa dứt điểm được không, và có thể dùng thuốc gì để chữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh được không. Để trị nấm bẹn tuỳ vào mức độ lan rộng có cách trị kiểu khác nhau. Nếu ít thì bạn có thể mua ketoconazol về bôi ngày 2-3 lần là được nhé. Nhớ vệ sinh sạch sẽ trước khi bôi, cũng như mặc đồ thoáng, tránh quá chật, bí mồ hôi bạn nhé Thân mến