Thưa bác sĩ, em đi khám da liễu về mụn đã uống kháng sinh tầm 2 tháng, em mới tái khám lại đợt này bs cắt kháng sinh cho em thay vào đó là cho thuốc bổ. Thuốc bs kê theo đơn là camlyhepatinsof, nhưng thuốc hết. Em đi ra các tiệm thuốc bên ngoài tìm thì họ tư vấn cho em một loại thuốc là coliomax là thuốc cùng công thức. Em xin hỏi là thuốc coliomax có cùng công thức và tác dụng với camlyhepatinsof không ạ? Và việc sử dụng thay thế vậy có ảnh hưởng gì không. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Hai thuốc này có chung hoạt chất bạn nhé. Bạn có thể sử dụng thay thế được với nhau bạn nhé. Liều dùng như nhau theo đơn bạn nhé Thân mến