Cho em hỏi những nốt này có phải do con này cắn không ạ? Con này có phải là con rệp không ạ? ( e thấy nó trên nệm của em ... nếu như những noits này là do con này cắn e phải làm như thế nào để hết ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo những hình ảnh bạn cung cấp, có khả năng những sang thương trên do côn trùng đó gây ra. Bạn nên giặt giũ chăn mềm, phơi khô nệm, sử dụng thuốc xịt côn trùng, có thể sử dụng thuốc bôi kháng viêm ngoài da. Thân mến