chào bs cách đây 20 ngày cháu cùng mẹ có đi khám mụn ở bệnh viện da liễu thuốc uống thì mắc 700k uống dc 14 ngày, mà quan trọng mà tình trạng mụn không có khởi sắc thậm chí là có dấu hiệu tệ di , cháu buồn quá cũng muốn đi khám tiếp nhưng mẹ cháu thấy vậy bảo ko đi nữa ,nên tâm lí em dạo này này bực rứt khó chịu như có bệnh mà ko có cách nào chưa vậy, mất niềm tin, hay nổi cáu, trầm cảm. bệnh sinh bệnh giờ em nên làm gì để thoát khỏi tình trạng này😭😭😭 . cảm ơn bác sĩ đã đọc và tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Điều trị mụn cần thời gian, không phải một sớm một chiều có thể thay đổi được, Nếu gặp vấn đề gì về bệnh bạn cần tái khám để được kiểm tra đổi thuốc nếu cần bạn nhé. Nếu gặp vấn đề về tâm lý thì bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia tâm lý xem sao nhé Thân mến