Chào bác sỹ ,cho e hỏi cách chưa trị viêm chân lông ạ. E bị do wax lông và bôi mõ trăn ,lần đầu k sao cả ,được 1 tuần thì bị nổi mẩn như vậy ạ ( chỉ nổi mẩn vùng wax và k bị ngứa ) .Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nổi mẩn ngứa gần như hết cả cẳng chân rồi. không biết có mụn nước hay mủ hì không. Bạn nên đi khám Da liễu để bác sĩ kê toa thuốc cho bạn tránh để lâu lan rộng ra đấy Thân mến