Dạ chào bác sĩ ạ! Gần đây chân em nổi lên những đốt như thế này! Khi đi gây đau lắm ạ! Cho em hỏi đây là bệnh gì và cách chữa trị như thế nào ạ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài nổi ở chân bạn còn nổi ở bàn tay hay không?có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ không Bạn hãy đi khám da liễu nhé,bác sĩ sẽ đưa ra điều trị đúng đắn nhất cho bạ nhé. Thân ái