Chao bac si, hien tai em sau sinh mo duoc 3 thang va be ngung bu me thi em co uon va nhuom toc duoc ko a?
Trả lời:
Chào em Xét về mặt khoa học, các hóa chất làm đẹp trên không ảnh hưởng đến sữa mẹ, nhưng phải hiểu rằng đây không phải là con đường duy nhất bé có thể bị ảnh hưởng. Khi người mẹ sử dụng hóa chất làm đẹp, các hóa chất có thể còn dư trên tóc một vài ngày, và làm cách nào để chắc chắn bé sẽ không vô tình tiếp xúc với tóc của mẹ bằng tay, hay thậm chí tóc mẹ vương vào mắt bé? ,Do đó sau ít nhất 6 tháng, khi đứa trẻ đã có những phát triển thể chất nhất định, người mẹ mới nên nhuộm tóc, hay uốn duỗi. Lúc này, cơ thể của bé đã cứng cáp hơn và có cơ chế miễn dịch nhất định với những tác động từ bên ngoài môi trường, cho nên sẽ giảm thiểu tối đa những tác hại có thể xảy đến. Thân mến chào em