Em nam 17t thường thì mỗi ngày e rụng từ 5-10 sợi mà tóc em ngắn khoảng 4cm với rụng nhiều nhất khi gội đầu bs cho e hỏi có bị bệnh rụng tóc 0 với cả e thấy bọn bạn e nó gần như 0 rụng 1 cái nào . E c ơn
Trả lời:
Chào bạn Mỗi ngày rụng 5-10 sợi thì cũng không phải là bệnh đâu bạn nhé. Có thê do gội đầu động tác làm cho tóc bị rụng thôi, không sao cả. Bạn có thể yên tâm nhé Thân mến