Bác sĩ ơi, da em lúc nào cũng hồng hồng, xạm đen ở hai bên má thế này là bị gì ạ. Em chỉ bị hai bên má thôi ạ. Chỗ đó tiết dầu nhiều lắm. Nhờ bác sĩ cho em cách khắc phục. ( có hình) cho Em hỏi luôn là có nên xài kem dưỡng ẩm cho bớt dầu không ạ
Trả lời:
xin chào bạn da của bạn bị ban đỏ hai bên má, bạn có bị sốt hay bị viêm khớp kèm theo hay không? bạn nên di khám chuyên khoa nội tiết xem có bị Lupus ban đỏ hay không? sau đó bạn đi khám chuyên khoa da liễu. Hiện bạn không dùng kem gì trước khi có chẩn đoán. thân ái!