Bác sĩ cho cháu hỏi sáng hôm qua ngủ dậy cháu thấy mấy chấm đỏ trên tay, không đau thì có làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài xuất hiện chấm đỏ này bạn cò n có biểu hiện sốt,lừ đừ,mệt mỏi,đau nhức cơ thể không?ngoài vị trí cổ tay chấm đỏ còn xuất hiện ở vị trí nào khác trên cơ thể không?có thấy xuất huyết ở niêm mạc mắt,lợi,hay xuất huyết âm đao bất thường không?nếu bạn thấy những biểu hiện bất thường nêu trên hãy tới bệnh viện khám nhé?còn nếu chỉ xuất hiện ở cổ tay,không kèm theo bất cứ triệu chứng gì và khồn xuất hiện thêm ở bất cứ đâu trên cơ thể thì mình không cần lo lắng lắm nhé,cứ tiếp tục theo dõi thôi