Dạo này tóc em bị rụng nhiều. Đầu bị hói 2 bên. Em tính uống thuốc Maxhair quảng cáo trên tivi để điều trị có được ko. Thank bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Da liễu để họ xem bạn có bệnh gì về da như nấm, viêm da.. không đã nhé. Nếu có thì cần phải điều trị. Sau đó sẽ được tư vấn về các loại thuốc về tóc bạn nhé Thân mến