Bs ơi da e vị xạm thâm đen dùng sữa ong chúa thoa lên dc k bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào em Sữa ong chúa có tác dụng trị nám vì có đồng thời nhiều cơ chế trị nám: chống oxy hoá (quá trình tạo ra chân nám dưới da), ức chế enzyme tyrosine (xúc tác quá trình tạo chân nám dưới da), tăng tổng hợp estrogen, cân bằng lượng hormon MSH (hormon kiểm soát hình thành chân nám), ức chế vận chuyển melanin từ chân nám lên bề mặt da, chống tia cực tím – tác nhân khiến nám lan rộng trên bề mặt. Ngoài ra nó còn kích thích cơ thể sản sinh collagen tự thân, đẩy nhanh quá trình tái tạo da mới, tăng đàn hồi cho da, chống lại quá trình lão hoá, chống nhăn và tăng khả năng bảo vệ của da. Cách xử dung . Trước tiên, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông mở ra và dễ dàng hấp thu dưỡng chất quí có trong sữa ong chúa. Lấy 1 phần sữa ong chúa hòa với 2 phần nước, bôi khắp mặt thật nhẹ nhàng. Lượng sữa ong chúa thay đổi sao cho vừa đủ bôi một lớp mỏng lên khắp mặt. Sau khi khô , làm ướt tay và vỗ nhẹ nhàng khắp mặt để phần sữa ong chúa còn sót lại ngấm vào da. Có thể lặp lại cho đến khi cảm thấy sữa đã ngấm hết vào da. Sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh hoặc có thể cứ để vậy và đi ngủ. Nên dùng sữa ong chúa làm đẹp da bôi lên mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ, vì thời gian đó chúng ta không phải chịu tác động của môi trường, ánh sáng và bụi bẩn. Khi đi ngủ làn da sẽ được nghỉ ngơi, đây là thời gian tốt nhất để cung cấp chất dinh dưỡng giúp làn da phục hồi Thân mến chào em