thưa bác sỉ e mới phát hiện nốt ruồi tự mọc ... biết có bị gi ko bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn Bạn thấy nốt ruồi tự mọc ở vị trí nào?theo phán đoán bạn nghĩ nó tự mọc cách đây bao lâu?kích thước to hay không?bè mặt nổi gồ lên hay chỉ là đốm phằng, có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ được không?nếu quá lo ngại hãy đến khám da liễu nhé, sự hiện diện của nốt ruồi thường là lành tính nhưng đôi khi lại là một dấu hiệu không tôt. Thân ái